Nụ trầm hương

Nụ trầm An Nam AN-301

Nụ trầm An Nam AN-301

898.000₫ 998.000₫
Nụ trầm An Nam AN-302

Nụ trầm An Nam AN-302

1.138.000₫ 1.498.000₫

1. Giới thiệu sản phẩm nhang nụ trầm hương

Nhang nụ trầm hương hay hương nụ trầm là sản phẩm làm từ gỗ trầm hương được nghiền thành bột mịn, kết hợp với chất kết dính rồi tạo hình thành những khối nhỏ hình nụ (chóp nón) nên có tên là nụ trầm hương.

Hương nụ trầm tự nhiên là sản phẩm làm hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa hóa chất tổng hợp độc hại.

1.1. Đặc tính của nhang nụ trầm hương

Không giống như các loại hương nhang thông hương, nụ trầm hương khi đốt lên khói không bay lên trên mà có xu hướng "trầm" xuống dưới rồi lan tỏa và lưu hương rất lâu trong không gian xung quanh.

Hương thơm thanh tao, dễ chịu, không gay gắt, không gây ngứa mũi giúp an thần thư giãn, tẩy đi xú uế và đem lại vượng khí cho ngôi nhà.

Thời gian cháy của trầm hương cũng lâu hơn so với hương nhang thông thường, nụ càng to thì cháy càng lâu.

1.2. Dùng nụ trầm hương trong những trường hợp nào

- Dâng lên ông bà tổ tiên trong những dịp lễ tết, tuần rằm. 

- Trừ tà, thanh lọc không khí, đem lại khí thịnh cho ngôi nhà,...

- Giảm stress, điều trị các cơn đau đầu, tăng cường sự tập trung, tập thiền, yoga... với điều kiện loại nụ trầm mà bạn mua là hương sạch.

1.3. Cách phân biệt nụ trầm hương thật giả

- Màu sắc: Nhang trầm thật sẽ có màu nâu nhạt của bột trầm nguyên chất. Màu của bột trầm lại phụ thuộc vào lượng tinh dầu trong gỗ, lượng tinh dầu càng lớn thì màu bột càng "trầm", đậm hơn.

Nhang trầm giả sẽ có màu vàng nhạt do không được làm từ bột trầm nguyên chất mà đã được trộn lẫn nguyên liệu khác.

- Mùi hương: Nhang trầm thật có mùi dịu nhẹ, sảng khoái, nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra vị ngọt, thanh, cay của tinh dầu trầm. Trong khi đó, hàng giả vẫn có mùi gần giống trầm thật tuy nhiên sẽ nồng hơn, gay gắt hơn, sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Khói: Hương trầm thật nhẹ nhàng, phảng phất trong không khí trong khi trầm giả rất nhiều khói, với những ai bị viêm xoang sẽ cảm nhận được ngay mùi khói độc hại.

- Thời gian cháy: Với cùng 1 kích thước, trọng lượng và điều kiện môi trường, nụ trầm thật có thời gian cháy lâu hơn trong khi nụ trầm giả có độ cháy tốt hơn.

- Tàn hương: Nhang trầm thật có tro tàn rụng xuống khi đốt, tàn nhang rất mịn trong khi trầm giả chứa axit photphoric, giúp nhang không hóa tro khi đốt.

- Giá thành: Đương nhiên là hàng thật có giá đắt hơn hàng giả rất nhiều.

1.4. Cách đốt nụ trầm hương

- Đốt trầm hương bằng đĩa: Đặt nhang nụ đứng vững ở trung tâm đĩa, bật lửa đốt đầu nụ hương, sau khi nhang cháy dùng tay quạt cho tắt lửa để khói trầm bay ra. Nên sử dụng các đĩa bằng gốm sứ, đất nung, gỗ có đế chống cháy để đề phòng hỏa hoạn.

- Đốt nụ trầm bằng thác khói trầm hương: Đặt nhang nụ lên đỉnh thác tiến hành đốt như với đĩa đốt, khói sẽ trầm xuống, vương vất quanh thác tạo ra một khung cảnh rất thần tiên.

2. Vì sao nên mua nụ trầm hương An Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán trầm hương nụ với lời giới thiệu tự nhiên 100% nhưng chất lượng đến đâu một lời khó nói hết. Việc của chúng ta là phải tìm ra một nhà cung cấp uy tín như Trầm Hương An Nam.

Ngoài các yếu tố phân biệt chất lượng trầm hương thật đã kể trên, chúng ta còn dựa vào kết luận của cơ quan chức năng - một minh chứng chất lượng mà không phải đơn vị nào cũng có như Trầm Hương An Nam

Xem thêm: Kết quả kiểm định nhang trầm hương An Nam

Thưởng trầm hương tinh tế hay hít hóa chất? Tất cả nằm ở sự lựa chọn của bạn! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Cam kết của An Nam
Đền 100 lần
Nếu phát hiện sản phẩm không tự nhiên
Đền 100 lần
VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG
VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG
Giao hàng toàn quốc
0.07270 sec| 2519.68 kb