Top 13 đơn vị bán nhang trầm hương tốt nhất TPHCM

20/07/2021
Top những địa chỉ bán nhang trầm uy tín nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh

1. Nhang trầm hương là gì?

1.1. Trầm hương là gì? Trầm hương có phải một loài cây không?

Trầm hương (沉香, Agarwood) là một chi thực vật thuộc họ cây Dó (aquilaria) và chi này bao gồm 17 loài sống phân bổ ở nhiều quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam.

Trầm hương thực chất là lượng tinh dầu kết tinh trong gỗ của loài Dó, lượng tinh dầu càng đậm đặc bao nhiêu, mùi hương càng thơm bấy nhiêu. Lượng tinh dầu này được sinh ra khi cây Dó bị tổn thương, tích tụ qua thời gian tạo thành các u bướu trầm hương với kích thước và hình thù khác nhau.

1.2. Nhang trầm hương là gì?

Nhang trầm (miền Bắc gọi là hương trầm) là loại nhang được sản xuất từ bột trầm hương cùng với chất keo kết dính lấy từ cây bời lời. Tùy thuộc vào hình dáng của nhang trầm mà người ta sử dụng hoặc không sử dụng thêm sợi lõi (thường được làm từ tre). 

Nhang trầm hương

2. Top 13 đơn vị bán nhang trầm hương tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

2.1. Trầm hương Thiên Tâm

Thiên Tâm là một trong những đơn vị quảng bá, chia sẽ kiến thức về trầm hương; cung cấp cho thị trường các mặt hàng như nhang, tinh dầu, bột trầm; nuôi trồng, mua bán, cấy tạo cây dó bầu có uy tín trên thị trường.

2.2. Trầm hương An Nam

Với 2 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh cùng rất nhiều cửa hàng khác trên khắp cả nước, đây là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm trầm hương tự nhiên uy tín.

Các sản phẩm được bán tại đây bao gồm: Nhang, bộ xông, tượng, trang sức trầm hương; đồ thờ, bàn thờ đẹp tinh tế...

2.3. Trầm hương Thiện Phát

Sản xuất, phân phối sỉ lẻ các sản phẩm Trầm Hương tự nhiên 100%: vòng tay trầm hương, mặt dây chuyền trầm hương, tinh dầu trầm, chuỗi hạt trầm hương, trầm hương cảnh, trầm hương miếng, các loại nhang trầm, nhang khoanh, nhang không tim, nhang nụ trầm...

2.4. Trầm hương Phi Long

Trầm Hương Phi Long chuyên bán những chuỗi đeo tay trầm hương, tràng chuỗi trầm hương, tượng phật trầm hương, nhang trầm hương, trầm hương cảnh, tinh dầu trầm hương cao cấp, mặt dây chuyền trầm hương,..... 

2.5. Trầm hương Phúc Linh

Cửa hàng tọa lạc tại siêu thị Vinmart trong Trung Tâm Thương mại Vincom Lemart 81, trầm hương Phúc Linh có cửa hàng bán nhiều sản phẩm Trầm hương khá đa dạng: Đồ thờ cúng, xông nhà cửa, mỹ nghệ, quà tặng.

2.6. Trầm hương Phúc Nguyên

Trầm hương Phúc Nguyên cơ sở sản xuất & chế tác trầm hương: Chuyên gia công, sản xuất, phân phối các sản phẩm như nhang, ống đựng, hộp xông, đế cắm trầm hương... 

2.7. Trầm hương Thái Gia

Đây cũng là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến trầm hương như vòng đeo tay, chuỗi hạt, nhang, tượng gỗ, bột trầm hương.

2.8. Trầm hương SG

Trầm Hương SG là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm Trầm Hương như Trầm hương miếng, Trầm hương Thanh, Nhang trầm hương, Trầm hương Nụ, Tinh dầu trầm hương,....

2.9. Trầm hương Hoàng Giang

Là công ty có lĩnh vực hoạt động khép kín trong sản xuất và kinh doanh trầm hương: từ cung cấp giống cây Dó, trồng trọt, cấy tạo trầm trên cây Dó đến sản xuất các sản phẩm từ trầm hương.

Sản phẩm của công ty này bao gồm các loại tinh dầu, bột, chuỗi hạt, vòng và các loại nhang trầm.

2.10. Trầm hương Minh Lâm

Trầm hương Minh Lâm được ra đời với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác và phân phối các sản phẩm từ trầm hương. Sản phẩm chủ lực của đơn vị này là trang sức Trầm Hương. Ngoài ra họ cũng kinh doanh các sản phẩm làm từ trầm hương như rất nhiều các cơ sở khác.

2.11. Trầm hương An Phú

Trầm hương An Phú là nhà sản xuất phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm từ trầm hương tự nhiên như trầm hương cảnh, trầm hương mỹ nghệ, vòng tay trầm hương, dụng cụ, phụ kiện xông trầm kèo theo...

2.12. Trầm hương Kỳ Anh

Trầm hương Kỳ Anh là nhà cung cấp trầm hương cho thị trường Việt Nam và thế giới trong nhiều năm. Sản phẩm của đơn vị này bao gồm nhang trầm các loại, vòng tay hay phụ kiện xông kèm theo.

2.13. Trầm hương Thiên Trang

Trầm hương Thiên Trang cũng là địa chỉ bán trầm hương tin cậy ở thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này cũng cam kết chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm trầm hương sạch, nguyên chất, không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào. 

3. Mua nhang trầm ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

3.1. Nên mua loại nhang nào?

Nhang hương là một sản phẩm mang tính truyền thống của người Việt, được dùng nhiều trong những ngày quan trọng. Trên khắp dải đất hình chữ S đâu đâu cũng có những làng nghề truyền thống làm hương nhang nổi tiếng với nhiều chất liệu, kích thước khác nhau.

Có nhang khuynh diệp, nhang quế rừng, nhang trầm, nhang thảo mộc nhưng người Việt Nam ta vẫn thích nhất là mùi nhang trầm. Tuy nhiên ngoài yếu tố mùi hương, độ quăn đẹp, thời gian sử dụng thì chúng ta cần lưu ý đến yếu tố AN TOÀN SỨC KHỎE để lựa chọn loại nhang sử dụng trong gia đình.

Nên chọn loại nhang có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các thành phần được làm từ tự nhiên và quan trọng là không ảnh hưởng đến sức khỏe, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Để chọn được loại nhang này, chúng ta nên chọn những đơn vị sản xuất, cung cấp uy tín, có giấy kiểm định chất lượng cụ thể của cơ quan có thẩm quyền và nhang trầm An Nam là một sự lựa chọn hoàn hảo!

3.2. Vì sao nên chọn nhang trầm hương An Nam?

3.2.1. Kết quả kiểm định các sản phẩm nhang trầm hương An Nam

Kết quả kiểm chứng của cơ quan chức năng là chứng cứ không thể bàn cãi để xác định sản phẩm an toàn cho người sử dụng hay không. Nếu loại nhang hương kém chất lượng, bị pha lẫn tạp chất khi đốt thường tạo ra các chất gây ung thư như CO2, SO2, Nox, formaldehyde, benzen, toluene, xylenes...

Dưới đây là hình ảnh đã được kiểm định về trầm hương An Nam, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm nhé:

Nhang trầm hương

3.2.2. Mùi hương trầm tự nhiên, tinh khiết

Nhang trầm của An Nam được làm 100% từ sản phẩm tự nhiên được đặc chế theo công thức riêng, vì vậy có mùi thơm nhẹ, dễ chịu; không gây cay mắt hay dị ứng cho người sử dụng. Điều quan trọng là chúng tôi đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, giữ chữ TÂM, chữ TÍN làm kim chỉ nam trong kinh doanh.

3.2.3. Sản phẩm đa dạng

Bạn sử dụng nhang hương trong những dịp nào, chỉ thắp hương thờ cúng gia tiên theo truyền thống của người Việt, hay là một con nhang đệ tử một lòng hướng Phật, hay chỉ đơn giản là muốn tìm sự thư thái trong một thoáng hương trầm?

Trầm hương An Nam đều sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với những sản phẩm rất đa dạng:

- Nhang trầm có tăm, không tăm, nhang vòng

- Trầm hương nụ kèm bộ xông hương

Và rất nhiều sản phẩm khác nữa các bạn có thể tham khảo tại đây.

Với mẫu mã đa dạng, độc đáo sang trọng, những sản phẩm nhang trầm của chúng tôi sẽ là một món quà tặng quý giá mà bạn có thể dành cho những tri âm, tri kỷ của mình.

3.2.4. Giá cả hợp lý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhang mang danh hương trầm với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí vài nghìn đồng cũng mua được một nắm nhang trầm. Tuy nhiên thành phần và sự thật đến đâu phải dùng mới có thể kiếm chứng, bạn có muốn mạo hiểm sức khỏe của mình để thử không?

Đừng quên trầm hương ngay từ xa xưa đã là một xa xỉ phẩm, được xếp vào một trong những mặt hàng tiến vua, đem cống tiến. Với mức độ khai thác/sản xuất ngày càng thấp của con người hiện nay trầm hương ngày càng hiếm. Vì vậy trầm hương thực sự sẽ không bao giờ có giá rẻ mạt, nhang trầm cũng thế! 

Những sản phẩm nhang trầm có bán tại các cửa hàng của chúng tôi là mức giá hợp lý cho một sản phẩm chất lượng cao, vì vậy quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm mua sắm nhé! Tin tôi đi, đắt xắt ra miếng thôi.

3.2.5. Mua hàng dễ dàng

- Với những người không am hiểu Internet, trầm hương An Nam có 7 cửa hàng trên khắp cả nước, trong đó thành phố Hồ Chí Minh có 2 địa chỉ:

  • 246 Bạch đằng, phường 24, quận Bình Thạnh, HCM - SĐT: 0986 464 767
  • 78 trường chinh, phường 12, quận Tân bình, HCM - SĐT: 0969 458 666

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến tận nơi để có thể chọn cho mình mùi hương và mẫu mã ưng ý nhất.

- Với những người bận rộn, chúng tôi sẵn sàng giao hàng tận nơi khắp mọi miền Tổ quốc. Quý khách hàng được xem hàng trước khi ký nhận. Cam kết đền 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không tự nhiên.

Tham khảo thêm địa chỉ các cửa hàng gần nhất để có thể nhận được hàng nhanh chóng nhất có thể nhé! 

Trao sức khỏe, gửi tâm tình - liên hệ ngay với trầm hương An Nam để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

0 bình luận, đánh giá về Top 13 đơn vị bán nhang trầm hương tốt nhất TPHCM

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Cam kết của An Nam
Đền 100 lần
Nếu phát hiện sản phẩm không tự nhiên
Đền 100 lần
VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG
VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG
Giao hàng toàn quốc
0.08778 sec| 2427.117 kb